Hãy gọi cho chúng tôi

02363 532 336

  Da Nang City Tour

Chuyến đi này sẽ cho bạn thời gian tuyệt vời để tham quan nổi bật của Đà Nẵng, bao gồm: Bảo tàng Chăm, Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà.

 

Bảo tàng Chàm: tòa nhà đầu tiên của bảo tàng được mở cửa vào năm 1919, nhưng nhiều tác phẩm điêu khắc Chàm thu tại Đà Nẵng, Quảng Nam và các nơi khác đã được đưa đến trang web này hơn hai mươi năm trước. Tìm thấy bởi người Pháp vào năm 1915, bảo tàng Chàm là người duy nhất của loại hình này ở Đông Nam Á dành riêng cho việc bảo tồn các di sản nghệ thuật điêu khắc độc đáo Champa.


Ngũ Hành Sơn được bao gồm 5 ngọn núi, có tên đại diện cho 5 yếu tố, Kim (kim loại), Thuỷ (nước), Mộc (gỗ), Hoa (lửa) và Thổ (đất), đứng rất gần với đường bờ biển của Đà Nẵng, ở trung tâm của Việt Nam.


Bán đảo Sơn Trà: là 10km từ trung tâm thành phố Đà Nẵng trở vào phía Đông Bắc và là 693m cao trên mực nước biển. Núi Sơn Trà có thể được nhìn thấy từ mọi nơi của thành phố. Sơn Trà trông giống như một cây nấm trong đó nắp là núi Sơn Trà và thân cây là một bãi biển cát trắng tuyệt đẹp mà dành một khu vực lý tưởng để tắm, chơi thể thao, câu cá và bơi lội


Chương Trình:
08:00: Hướng dẫn và xe của chúng tôi đón tại khách sạn của bạn để đi xung quanh thành phố Đà Nẵng - "một trong hai mươi thành phố sạch nhất và các bãi biển là một trong top sáu bãi biển đẹp nhất" trên thế giới. Việc đầu tiên, đi tham quan chùa Linh Ứng có Đức Phật cao nhất ở Việt Nam (67 mét).
09 AM: Đi thăm Làng Đá, với nhiều sản phẩm làm từ đá. Sau đó, bạn đi vào bên trong để tham quan Ngũ Hành Sơn - một cụm trong năm bằng đá cẩm thạch và đá vôi đồi nằm ở phường Ngũ Hành Sơn, phía nam thành phố Đà Nẵng của Việt Nam.
12 PM:Ăn trưa tại nhà hàng..
13 PM:Khởi hành đến Bảo tàng Chàm tham quan, nơi lưu trữ nhiều đồ cổ của người Chăm.
15 PM:Đưa du khách vê khách sạn.Kết thúc hành trình.
Giá:
Bao Gồm
- Xe đưa đón                  Giá trẻ em:
- Hướng dẫn viên 
- Ăn trưa tại nhà hàng  + Miễn phí trẻ em dưới 4 tuổi
- Phí vào cổng   + trả 50% phí đối với trẻ em từ 4 đến 9 tuổi
- Phí bảo hiểm  . + trẻ em từ 10 tuổi trờ lên giá như người lớn