Hãy gọi cho chúng tôi

02363 532 336

  Da Nang Local Food

Tour ăn uống: là hơn một tour du lịch thực phẩm "vì trong suốt tour diễn, chúng tôi cung cấp cho dạ dày của bạn nghỉ ngơi một chút để khám phá một số điểm tham quan văn hóa & khó quên rằng bạn nếu không sẽ đã bỏ lỡ. Đủ thức ăn được phục vụ mà hầu hết những người tham gia sẽ không cần ăn tối sau khi tour diễn. Chúng tôi khuyên bạn nên ăn sáng hay ăn trưa trước khi tour diễn.


Nếu bạn là một người sành ăn, ẩm thực đóng một vai trò quan trọng trong kỳ nghỉ của bạn.Đang cố gắng tất cả các đặc sản địa phương là phải thực hiện hoạt động.Đà Nẵng Thực phẩm Tour là một sự kết hợp thực phẩm có hương vị và cưỡi tour du lịch xung quanh thị trấn.Bạn sẽ khám phá một số đường phố Đà Nẵng ẩn ở phía sau của xe máy hướng dẫn viên của chúng tôi '. Hướng dẫn viên nhiệt tình của chúng tôi sẽ cho bạn thấy nơi tốt nhất để ăn với phong cách Đà Nẵng ăn cũng như cung cấp nhiều kiến thức này để thức ăn đường phố hơn đáp ứng mắt.

ITINERARY:

17:00 :Xe máy và hướng dẫn viên đón quý khách tại khách sạn. Khởi hành để thưởng thức bún chả cá, một địa phương với mì băm bánh cá.

 

18:00 :Đi đến Cầu Rồng - Rồng lớn nhất làm bằng thép trên thế giới. Đi bộ dọc theo các đường phố và lắng nghe những câu chuyện về những cây cầu.

 

19:00 :Đi để thưởng thức "thịt heo cắt lát cuộn với bánh tráng", hoặc "Quang phở" tại nhà hàng Trần


20 :00: : Uống "nước dừa" ở con đường đẹp nhất của Đà Nẵng. Hãy nghỉ ngơi và tìm kiếm xung quanh để tận hưởng không khí trong lành và nhiều đèn sáng đẹp vào ban đêm.

 

21:00   : TRở về khách sạn .Kết thúc hành trình
PRICE:

INCLUDE:
- Xe máy               Giá trẻ em
- Hướng dẫn viên  + Miễn phí cho trẻ em dưới 3 tuổi
-Chi phí ăn uốngThu 50% đối với trẻ em từ 4 đến 8 tuổi
- Phí Bảo hiểm   9 tuổi thu như người lớn