Hãy gọi cho chúng tôi

02363 532 336

  Hai Van Pass - Truc Lam Bach Ma Zen Monastery – Lang Co Bay

Chuyến đi này sẽ cho bạn thời gian tuyệt vời để tham quan nổi bật của Đà Nẵng và vịnh lớn Lăng Cô - một trong ba mươi vịnh tốt nhất thế giới, bao gồm: đèo Hải Vân, Tu viện Zen và vịnh Lăng Cô.

 

 

Chương Trình:

7:00 AM:: Hướng dẫn và xe của chúng tôi đón quý khách tại khách sạn & khởi hành đến Đèo Hải Vân. Chúng tôi sẽ lái xe dọc theo bờ biển để đi lên Hải Vân ,nơi mà bạn sẽ có được cơ hội để chụp được những bwucs ảnh trên đèo tuyệt vời nhất và là nơi lý tưởng để nhìn núi .Tiếp tục đến đền Thiền viện trúc lâm bang qua hồ Rùa , rủ bỏ bụi trần trước khi tiến vào cửa chùa.Trước khi chinh phục 172 bậc đá để leo lên ba-cửa cổng chùa và bắt đầu thăm quan thiền viện.

 

11:30 AM :Sau đó, chúng tôi sẽ chuyển ra sau để thư giãn tại vịnh Lăng Cô, đó là một trong ba mươi vịnh đẹp nhất thế giới. Nó có bờ biển đáng yêu. Chúng tôi phải mất một thời gian để thư giãn và tận hưởng những bữa ăn trưa của địa phương.


14:30 : Dừng lại ở "Lang Co Beach", nằm trên đường cong đẹp nhất của "S", nơi bạn có thể là người đầu tiên nhìn thấy mặt trời mọc ở Việt Nam. Vịnh Lăng Cô trông thậm chí còn nhiều huyền bí và xinh đẹp giữa biển xanh và cát trắng, sau đó du khách tham quan làng Ngọc Trai.


16:00 :Đưa du khách về khách sạn và kết thúc hành trình.
Giá:
Bao Gồm

- Di chuyển bằng xe ô tô riêng / phà riêng
- Hướng dẫn viên tiếng Anh
- Ăn trưa tại nhà hàng
- Phí tham quan
- Phí bảo hiểm
Không bao gồm

- chi phí cá nhân khác
* Giá trẻ em
+ Miễn phí trẻ em dưới 4 tuổi
+ Thu 50% đối với trẻ em từ 5 tới 9 tuổi
+ Trên 10 tuổi giá như người lớn.