Hãy gọi cho chúng tôi

02363 532 336

  Thánh Địa Mỹ Sơn- Vinahouse Space

Thánh Địa Mỹ Sơn - một thế giới nơi tôn nghiêm đẹp độc đáo của người Chăm tôn giáo cổ. Nằm 60 km, từ Đà Nẵng, Mỹ Sơn là thủ đô của nền văn minh Chăm cổ cai trị miền Trung Việt Nam từ thứ hai đến thế kỷ XIII. Mỹ Sơn được coi là một trong những cấu trúc Chàm bảo tồn tốt nhất tại Việt Nam. Con tôi bây giờ là một trong năm được UNESCO công nhận di sản thế giới ở Việt Nam.

 

CHƯƠNG TRÌNH:
07:30: Hướng dẫn và xe của chúng tôi đón tại khách sạn của bạn để tham quan thủđô và trung tâm tôn giáo của cựu Vương quốc Champa, Mỹ Sơn. Ởđây, 65km về phía tây nam, trong một thung lũng xanh tươi tốt, có hàng chục tháp bằng
gạch đỏ và khu bảo tồn có niên đại từ giữa thế kỷ
thứ bảy và thứ mười ba. Tham quan bảo tàng và
các vùng đất thiến.
12 PM:Ăn trưa tại Bảo tàng Vinahouse space - Craft Village - Rest Stop. Là một quần thể kiến trúc bao gồm 18 ngôi nhà cổ độc đáo của Việt Nam, 15 công trình kiến trúc phục hồi, Vinahouse Space vui thích cảm giác của bạn với khoảnh khắc khó quên qua "làng nghề truyền thống Bảo tàng viện, điểm dừng chân ".


Bước vào khu di tích văn hóa Vinahouse Space, bạn sẽ ngạc nhiên với những bảo tàng lớn nhất Việt nhà. Tại đây trưng bày nhiều hình thức của các cổ miền Bắc - Trung - Nam bao gồm cả nhà: nhà khung, nhà bát giác và ngôi nhà của đế quốc, Bình Định - Quảng Ngãi có các khu nhà ba phòng và hai cánh với tường đất, mái tranh; Quảng Nam có nhà lục giác, ngôi nhà năm phân vùng, ba phân vùng và hai cánh nhà; Nhà Quảng Trị có ba phân vùng; nhà ở miền Nam có một phân vùng và hai cánh, và nhà ở đồng bằng Bắc Bộ, nhà Co Tu dân tộc thiểu số và một số dân tộc khác ở Tây Nguyên ... Với kích cỡ khác nhau, mỗi ngôi nhà không chỉ có vẻ đẹp riêng của mình trong kiến trúc mà cũng cho thấy chiều sâu của văn hóa Việt Nam được bảo tồn và truyền qua nhiều thế hệ..
14 PM:Trở về Đà Nẵng và hướng dẫn viên và xe của chúng tôi đưa bạn đến thăm và shoping tại chợ Hàn.
15 Pm:Back to yourhotel. Kết thúc tour.
- GIÁ:
BAO GỒM:
- Di chuyển bằng xe riêng * Tỷ lệ trẻ em:
- Hướng dẫn viên tiếng Anh
- Ăn trưa tại nhà hàng + Miễn phí cho trẻ em dưới 4 tuổi
- Phí tham quan: Myson & Vinahouse +  Phụ thu tỷ lệ 50% của người lớn cho trẻ em (5-> 9yrs)
- Phí bảo hiểm. + Hơn 10yrs là tỷ lệ người lớn.